ค้นหาเมนูอาหาร

ผัดเผ็ด ปลาดุกกรอบ ไร้ก้าง

สูตรอาหารพร้อมวิธีทำอาหารมนูอาหาร ปลาดุกกรอบไร้ก้างผัดเผ็ด กรอบอร่อย ทำเก็บไว้ได้หลายวัน

วัตถุดิบ และเครื่องปรุง เครื่องแกง ผัดเผ็ดปลาดุกกรอบไร้ก้าง
  • ปลาดุกนา แร่เอาแต่เนื้อแล้วหั่นขวางชิ้นบางๆ
  • พริกจินดา
  • พริกขี้หนูสวน
  • กระเทียมไทย
  • เกลือ
  • แป้งมัน
  • แป้งกรอบ
  • น้ำมันพืช
  • น้ำเปล่า
  • น้ำตาลปี๊บ
  • น้ำตาลทราย
  • น้ำปลา
  • น้ำมันหอย
  • ใบกะเพรา
ปรุงสุกแล้วเก็บไว้ได้หลายวันโดยไม่ต้องแช่เย็น
แนะนำร้านอาหาร ร้านครัวจันทมาศ เมนูปลาดุกกรอบไร้ก้างผัดเผ็ด
รายการครัวคุณต๋อย