ผัดเผ็ดปลาช่อน

วิธีทำอาหาร ผัดเผ็ดปลาช่อน ให้อร่อย  รสเผ็ดร้อน จัดจ้าน ด้วยวิธีง่ายๆ
เครื่องปรุง ส่วนผสม

  1. ปลาช่อน
  2. น้ำมันพืช
  3. ผิวมะกรูด
  4. พริกแห้งเม็ดเล็ก
  5. พริกแห้งเม็ดใหญ่
  6. กระเทียม
  7. ข่าซอย
  8. ตะไคร้
  9. หอมแดง
  10. แป้งมัน
  11. หัวกระทิ
  12. กระชาย
  13. ใบมะกรูด
  14. พริกไทยอ่อน
  15. มะเขือพวง
  16. น้ำสต๊อกไก่
  17. น้ำปลา
  18. ซอสปรุงรส
  19. น้ำตาล
  20. พริกชี้ฟ้าสด
  21. ใบโหระพา

วิธีปรุงอาหาร ผัดเผ็ดปลาช่อน


แนะนำร้านอาหาร
ร้านอิ่มปลาเผา  ถนนสรงประภา
รายการอาหาร
รายการครัวคุณต๋อย ออกอากาศ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 13.50 -14.10 น. ทางไทยทีวีสี ช่อง 3
วันนี้