ต้มยําหัวปลา Tom-yum-hua-pla

วิธีปรุง ต้มยําหัวปลา ให้ได้รสแซ่บ อร่อย ไม่คาว
เครื่องปรุง และส่วนผสม ต้มยําหัวปลา
  1. ปลากะพง
  2. น้ำสต๊อกเล้ง
  3. ข่า
  4. ตะไคร้
  5. ใบมะกรูด
  6. เห็ดฟาง
  7. พริดชี้ฟ้าสด แดง
  8. น้ำมะนาว
  9. น้ำปลา
  10. ผักชีฝรั่ง
  11. มะเขือเทศสีดา
วิธีปรุงอาหาร ต้มยําหัวปลา [Tom-yum-hua-pla]


มีน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว หรือน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวซีฟู๊ด ไว้สำหรับจิ้มเนื้อปลา เข้ากันๆ อร่อยสุดๆ

แนะนำร้านอาหารอร่อย
ร้านข้าวต้มปลา 5 แยก พลับพลาไชย

แนะนำรายการทีวี
รายการครัวคุณต๋อย ออกอากาศ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 13.50 -14.10 น. ทางไทยทีวีสี ช่อง 3

วันนี้