ค้นหาเมนูอาหาร

ไข่พะโล้โบราณ

วิธีทำ ไข่พะโล้โบราณ
ส่วนผสม และเครื่องปรุง
ไข่เป็ด
เกลือ
เนื้อหมู (หมูสามชั้น)
น้ำตาล
น้ำมันพืช หรือ น้ำมันหมู
น้ำตาลปี๊บ
ซีอิ๊วดำเค็ม
น้ำปลา
เต้าหู้ทอด (เต้าหู้ขาว ชนิดแข็ง)

เครื่องแกงพะโล้
พริกไทย 200กรัม
รากผักชี 100กรัม
กระเทียมไทย 50กรัม

วิธีปรุงอาหาร ไข่พะโล้โบราณ



แนะนำร้านอาหาร ครัวบ้าน อ.มาโนชญ์ อยู่ติดกับ วัดช่องลม จังหวัด สมุทรสาคร
รายการ ครัวคุณต่อย