เลือดเป็ดผัดไส้ตัน

วิธีทำอาหาร เลือดเป็ดผัดไส้ตัน สูตรดั้งเดิม เคล็ดลับความอร่อย ทานกับข้าวต้ม ข้าวสวยร้อนๆ
ส่วนผสม และเครื่องปรุง
เลือดเป็ด
ไส้หมู (ไส้ตัน)
อบเชย
ป๋วยกั๊ก
น้ำตาลปี๊บ
ซีอิ๊วขาว
ซีอิ๊วดำหวาน
คื่นช่าย
ต้นหอม
น้ำมันหมู
น้ำมันหอย
น้ำสต๊อก (หรือ น้ำข้าวขาหมู)
ซีอิ๊วขาว
กระเทียวเจียว
พริกไทยป่น

วิธีปรุงอาหาร เลือดเป็ดผัดไส้ตัน


แนะนำร้านอาหาร ร้าน เชี่ยวชาญพาณิช สี่แยกเทเวศน์
รายการ ครัวคุณต่อย
วันนี้