วัตถุดิบ และเครื่องปรุง เครื่องแกง ผัดเผ็ดปลาดุกกรอบไร้ก้าง
- ปลาดุกนา แร่เอาแต่เนื้อแล้วหั่นขวางชิ้นบางๆ
- พริกจินดา
- พริกขี้หนูสวน
- กระเทียมไทย
- เกลือ
- แป้งมัน
- แป้งกรอบ
- น้ำมันพืช
- น้ำเปล่า
- น้ำตาลปี๊บ
- น้ำตาลทราย
- น้ำปลา
- น้ำมันหอย
- ใบกะเพรา
แนะนำร้านอาหาร ร้านครัวจันทมาศ เมนูปลาดุกกรอบไร้ก้างผัดเผ็ด
รายการครัวคุณต๋อย