ค้นหาเมนูอาหาร

ผัดซีอิ๊ว

 วิธีปรุงอาหาร ผัดซีอิ๊ว


เครื่องปรุง และส่วนผสม ผัดซีอิ๊ว
เส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นใหญ่ 1 กิโลกรัม
ซีอ๊วหวาน 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
ซอสปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ
เต้าเจี้ยว 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
*น้ำหมักเครื่องปรุงคนให้เข้ากัน แล้วนำเส้นมาคลุกเคล้าหมักไว้ 5-7ชั่วโมง

น้ำมัน
กระเทียม
ไข่ไก่
ผักคะน้า ลวกพอสุก
ผักกะหล่ำ ลวกพอสุก
ถั่วงอกสด

สูตรผัดซีอิ๊วถังแตก ร้านแม่กิ่งกระเทียม #ผัดซีอิ๊ว