ปลากะพงสามรส

วิธีทำอาหาร ปลากะพงสามรส พร้อมวิธีทำน้ำสามรส ทุกขั้นตอนโดยละเอียด
ส่วนผสม และเครื่องปรุง
ปลากะพง (ตัว 8-9ขีด)
สารส้ม
แป้งมัน
น้ำมันพืช

น้ำสามรส
สับประรด (หวานฉ่ำศรีราชา)
มะเขือเทศ
กระเทียมจีน
รากผักชี
พริกชี้ฟ้าแดง
พริกชี้ฟ้าเหลือง
ซอสพริก
น้ำจิ้มไก่
น้ำจิ้มบ๊วยหวาน
น้ำส้มสายชู
เกลือ
น้ำตาลทราย
เหล้าจีน
พริหวาน แดง เหลือง เขียว ส้ม

วิธีปรุงอาหาร ปลากะพงสามรส



แนะนำร้านอาหาร ปลากะพง3รส ร้าน เรือนริมน้ำ ถนนลาดกระบัง (ตรงข้ามซอยลาดกระบัง38)
รายการ ครัวคุณต่อย
วันนี้