หัวปลาผัดเผ็ด

สูตรอาหารและวิธีปรุง หัวปลาผัดเผ็ด
เครื่องแกง
หัวปลากะพง
พริกขี้หนู จินดา
กระเทียมไทย
ตะไคร้ซอย
พริกไทยเม็ด
ข่าแก่ซอย
ขมิ้นเหลือง
เกลือ
กะปิ อย่างดีจากระนอง
(โขลกเครื่องแกงหยาบๆ ให้เข้ากัน)

เครื่องปรุงและส่วนผสม
น้ำมัน
น้ำสต๊อก
ใบมะกรุดฉีก
น้ำตาล
น้ำปลา
ใบกะเพรา
เคล็ดลับ ควรปรุงรสในขณะกำลังเดือด

วิธีปรุง หัวปลาผัดเผ็ด



แนะนำร้านอาหาร  ร้านอันอันเหลา
รายการครัวคุณต๋อย
วันนี้