ค้นหาเมนูอาหาร

หัวปลาผัดเผ็ด

สูตรอาหารและวิธีปรุง หัวปลาผัดเผ็ด

เครื่องแกง
หัวปลากะพง
พริกขี้หนู จินดา
กระเทียมไทย
ตะไคร้ซอย
พริกไทยเม็ด
ข่าแก่ซอย
ขมิ้นเหลือง
เกลือ
กะปิ อย่างดีจากระนอง
(โขลกเครื่องแกงหยาบๆ ให้เข้ากัน)

เครื่องปรุงและส่วนผสม
น้ำมัน
น้ำสต๊อก
ใบมะกรุดฉีก
น้ำตาล
น้ำปลา
ใบกะเพรา
เคล็ดลับ ควรปรุงรสในขณะกำลังเดือด
แนะนำร้านอาหารร้านอันอันเหลา
รายการครัวคุณต๋อย