เนื้อผัดเผ็ดใบยี่หร่า

วิธีทำอาหาร  เนื้อผัดเผ็ดใบยี่หร่า อร่อยจัดจ้าน หอมยี่หร่า รสร้อนแรง
เครื่องปรุง ส่วนผสม
เนื้อสับ (เนื้อเสือร้องไห้)
น้ำมันพืช
ใบยี่หร่า
พริกขี้หนูสวน
น้ำตาลทราย
น้ำปลา

เครื่องพริกแกง
พริกไทยเม็ด
ข่า
กระเทียมไทย
ตะไคร้
ผิวมะกรูด
เกลือ
พริกแห้ง
รากผักชี
หอมแดง
กะปิ

วิธีปรุงอาหาร เนื้อผัดเผ็ดใบยี่หร่า


แนะนำร้านอาหารอร่อย สวนอาหาร บางบัว
รายการอาหาร รายการครัวคุณต๋อย
วันนี้