Home » , , , , , » ต้มยำเห็ดโคนเนื้อปลากะพง Tom-yum-hade-kone-pla-ka-pong

ต้มยำเห็ดโคนเนื้อปลากะพง Tom-yum-hade-kone-pla-ka-pong

วิธีปรุง ต้มยำเห็ดโคนเนื้อปลากะพง พร้อมเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกปลา
เครื่องปรุง และส่วนผสม
  1. เนื้อปลากะพง
  2. พริกขี้หนูแดง
  3. พริกขี้หนูเขียว
  4. ข่า
  5. ตะไคร้
  6. ใบมะกรูด
  7. ผักชีฝรั่ง
  8. เห็ดโคน
  9. น้ำปลา
  10. น้ำตาล
  11. มะนาว
  12. พริกขี้หนูแห้งคั่ว

วิธีปรุงอาหาร ต้มยำเห็ดโคนเนื้อปลา


แนะนำร้านอาหาร
ร้านอุ่นไอดิน ถนนราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี

รายการทีวี
รายการครัวคุณต๋อย ออกอากาศ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 13.50 -14.10 น. ทางไทยทีวีสี ช่อง 3
วันนี้