ต้มแซ่บปลาคัง

วิธีทำ ต้มแซ่บปลาคัง ให้อร่อยแซ่บ ครบเครื่อง
เครื่องปรุงและส่วนผสม
กระเทียมจีน
กระเทียมไทย
พริกขี้หนูสวน ทั้งเขียวและแดง
รากผักชี
น้ำตาลมะพร้าว
มะนาว
น้ำปลา
เกลือป่น
กระเทียมดอง
น้ำกระเทียมดอง(รสเปรี้ยวหวาน)
*ทุกอย่างโขลกหรือปั่นรวมกันพอหยาบ

ปลาคัง 4-5 กก.
น้ำสต๊อกไก่
พริกป่น
ผักชีฝรั่ง
กะเพราไทย

วิธีปรุงอาหาร ต้มแซ่บปลาคัง

แนะนำร้านอาหารอร่อย ร้านลุงลอยป่าลั่น จ.นครปฐม
รายการครัวคุณต๋อย
วันนี้