ปลาช่อนเกยตื้น

วิธีทำ  ปลาช่อนเกยตื้น ทำง่ายๆ แต่อร่อยเข้ากัน รับประทานกับ ผัดมะเขือยาว และน้ำจิ้ม
เครื่องปรุงและส่วนผสม
ปลาช่อน ขนาด5ขีด-ไม่เกิน1กิโลกรัม (บั้งให้ลึก)
มะเขือยาว
มะนาว
น้ำมันพืช
เต้าเจี้ยว
น้ำตาลทราย
ใบโหระพา

น้ำจิ้ม
กระเทียม 2 ถ้วย
น้ำมะนาว 1 ถ้วย
น้ำปลา 1 ถ้วย
น้ำตาลทราย1 ถ้วย
พริกขี้หนูสวน 1 ถ้วย

วิธีปรุงอาหาร  ปลาช่อนเกยตื้น


แนะนำร้านอาหารอร่อย ร้านเจ๊ออน ราชบุรี
รายการครัวคุณต๋อย
วันนี้