เครื่องปรุงและส่วนผสม ต้มแซ่บเป็ด
- เนื้อเป็ด ตับเป็ด เลือดเป็ด กึ๋นเป็ด ไส้เป็ด (เคล็ดลับใช้ เป็ดเชอรี่ แช่น้ำเกลือ 15นาที แล้วน็อคน้ำเย็นทันที)
- น้ำซุปกระดูกเป็ด
- ข่า
- ตะไคร้
- น้ำปลา
- น้ำมะนาว
- พริกทอดบดหยาบ
- ใบมะกรูด
- ต้นหอม
- ผักชีฝรั่ง
แนะนำร้านอาหาร เมนูต้มแซ่บเป็ด ร้านลาบเป็ด ป. 4
นำเสนอโดยรายการ ครัวคุณต๋อย