เครื่องปรุง และส่วนผสม
- หอมแดง 50 กรัม
- กระเทียม 50 กรัม
- พริกแดงจินดา 50 กรัม
- พริกจินดาเขียว 50 กรัม
- พริกชี้ฟ้าเขียว 50 กรัม
- มะเขือเทศ 50 กรัม
- มะขามเปียก 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำปลาร้าต้ม 1 ช้อนโต๊ะ
Thai Spicy Dipping Sauce
Ingredient/recipe
- 50 g. shallot
- 50 g. garlic
- 50 g. red chilli
- 50 g. green chilli
- 50 g. green sgoat pepper
- 50 g. tomato
- 1 tbsp. tamarind
- 1 tbsp. fish sauce
- 1 tbsp. fermented fish sauce
เครดิต:ขอบคุณข้อมูลและวิธีทำอาหาร Youtube กินได้อร่อยด้วย